กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ป.โท(การบริหารการศึกษา)

วันที่: 18 มี.ค. 2557 ถึง 18 มี.ค. 2557     เวลา:
สถานที่: มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น
จัดโดย: คณะศึกษาศาสตร์
หน่วยงาน: คณะศึกษาศาสตร์

กิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์เป็นกิจกรรมที่ต้องส่งเสริมให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาตนเองตามธรรมชาติและเต็มตามศักยภาพ โดยคำนึงถึงความแตกต่างระหว่างบุคคลและพัฒนาการทางสมอง เน้นให้ความสำคัญทั้งความรู้ และคุณธรรมจริยธรรม จัดกิจกรรมโดยให้ผู้เรียนคิดสร้างสรรค์ออกแบบกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์อย่างหลากหลายรูปแบบ เพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมในลักษณะจิตอาสา ดังนั้นคณะศึกษาศาสตร์จึงได้สนับสนุนให้นักศึกษาได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ (เชียงใหม่) เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา