เอกสาร : D20140114103443.xlsx ,

วันที่: 14 ม.ค. 2557 ถึง 14 ม.ค. 2557     เวลา:
สถานที่: มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น
จัดโดย: คณะศึกษาศาสตร์
หน่วยงาน: คณะศึกษาศาสตร์

ประกาศ เรื่องการติดต่อรับใบประกอบวิชาชีพครู ตามที่นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู ได้ยื่นเอกสารยื่นขอใบประกอบวิชาชีพผ่านทางมหาวิทยาลัยซึ่งมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น บัดนี้ทางคุรุสภาได้ดำเนินการจัดส่งใบประกอบมาทางมหาวิทยาลัยแล้ว นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ดังเอกสารที่แนบมานี้ และสามารถติดต่อเข้ารับใบประกอบวิชาชีพได้ด้วยตนเองที่ห้องคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น อาคาร 1 ชั้น 3 ตั้งแต่วันอังคารที่ 14 มกราคม 2557 เวลา 13.30น.เป็นต้นไป (หากท่านใดไม่สามารถมารับด้วยตนเองได้ผู้มารับแทนจะต้องสำเนาบัตรบัตรประชาชนของตนเองแนบมาด้วย 1 ฉบับและของเจ้าของใบประกอบวิชาชีพ 1 ฉบับ พร้อมทั้งเซ็นชื่อรับสำเนาถูกต้องและระบุข้อความว่า ได้มอบอำนาจให้....ระบุชื่อผู้รับแทน.......เป็นผู้รับใบประกอบวิชาชีพครูแทนข้าพเจ้าซึ่งข้าพเจ้ายินยอมให้..ระบุชื่อผู้รับแทน......เป็นผู้ทำการแทนข้าพเจ้าโดยข้าพเจ้ารับทราบแล้ว) มิฉะนั้นมหาวิทยาลัยจะไม่อนุญาตให้รับแทนโดยเด็ดขาด สำหรับเจ้าของบัตรที่เข้ามารับด้วยตนเพียงนำบัตรประชาชนตัวจริงมายืนยันให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วสามารถเซ็นชื่อรับได้เลย จึงเรียนมาเพื่อทราบ