โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปี2554

วันที่: 21 ม.ค. 2554 ถึง 1 ก.พ. 2554     เวลา:
สถานที่: โรงแรมแม่โขงเดลต้า อ.แม่สาย จ.เชียงราย
จัดโดย: ศูนย์นวัตกรรม วิจัยและพัฒนาผู้ประกอบการ
หน่วยงาน: ศูนย์นวัตกรรม วิจัยและพัฒนาผู้ประกอบการ

เนื่องด้วยศูนย์นวัตกรรม วิจัยและพัฒนาผู้ประกอบการ  มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่  1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม  ได้จัดอบรมหลักสูตร “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่” (NEC) รุ่นที่  12  ปี 2554  พื้นที่ดำเนินการจังหวัดเชียงราย  อบรมในวันที่ 21 ม.ค. – 1 ก.พ. 2554 (รวม 12 วัน)  (ทุกวันไม่เว้นวันหยุด)  เวลา 13.00 - 20.00 น.   โรงแรมแม่โขง เดลต้า  บูติค  อำเภอแม่สาย  จังหวัดเชียงราย  (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  และบริการอาหารเย็นและอาหารว่างทุกวันฟรี)  อบรมครบตามหลักสูตรรับวุฒิบัตรจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม