อบรม หลักสูตร

วันที่: 31 ส.ค. 2552 ถึง 2 ก.ย. 2552     เวลา:
สถานที่: โรงแรม ดิ เอ็มเพรส
จัดโดย: สำนักโลจิสติกส์การค้า กรมส่งเสริมการส่งออก
หน่วยงาน: ศูนย์นวัตกรรม วิจัยและพัฒนาผู้ประกอบการ

วันที่  31  สิงหาคม  ถึงวันที่  2  กันยายน  2552  ที่ผ่านมสำนักโลจิสติกส์การค้า  กรมส่งเสริมการส่งออกได้จัดการอบรมหลักสูตร "กลยุทธ์ Logistics สำหรับผู้ส่งออก"  ณ  ห้อง  เพชรรัตน์  โรงแรม ดิ เอ็มเพรส  จังหวัดเชียงใหม่
     วันจันทร์ที่  31  สิงหาคม  2552  ช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก  คุณสายัณห์  จันทร์วิภาสวงศ์  ประธานกรรมการ บริษัท อีบีซีไอ จำกัด  มาบรรยายในหัวข้อ  "ความรู้พื้นฐานด้านโลจิสติกส์ และห่วงโซ่อุปทาน"  ช่วงบ่ายหัวข้อเรื่อง "INCOTERMS 2000"  ได้รับเกียรติจาก  คุณวัชระ  ปิยะพงษ์  ที่ปรึกษาด้านธุรกิจต่างประเทศ มาเป็นผู้บรรยาย
     วันอังคารที่  1  กันยายน  2552  ช่วงเช้า หัวข้อเรื่อง "การประกันภัยการค้าประหว่างประเทศ"  ได้รับเกียรติจาก คุณนพดล  มีสุขเสมอ  ผู้จัดการแผนกรับประกันภัยทางทะเลและขนส่ง  บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด มาเป็นผู้บรรยาย  ช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก รศ.สุพจน์  ชววิรรธน์  ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารการขนส่งโลจิสติกส์  และธุรกิจระหว่างประเทศ มาบรรยายในหัวข้อ "กฏหมายโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ"
     และวันพุธที่  2  กันยายน  2552  ช่วงเช้าศึกษาดูงานการประยุกต์ใช้ระบบโลจิสติกส์  ณ  บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็กโทรนิคส จำกัด (มหาชน) จังหวัดลำพูน  ช่วงบ่าย  กลับมาสรุปการดูงาน  และกรณีศึกษาการประยุกต์ใช้ระบบโลจิสติกส์ในองค์กร และรับวุฒิบัตร