ค่ายแกนนำ รปศ.

วันที่: 31 ม.ค. 2561 ถึง 28 ก.พ. 2561     เวลา:
สถานที่: อุทยานแห่งชาติแม่ตะไคร้
จัดโดย: คณะบริหารรัฐกิจ วิชารัฐประศาสนศาสตร์
หน่วยงาน: คณะบริหารรัฐกิจ

ค่ายแกนนำ รปศ. (ในธีม..10 ปีสิงห์ฟาร์ นำพาสู่โลกกว้าง รักษ์ไว้ซึ่งวัฒนธรรม ให้ลูกหลานของปวงชน) วันที่ 24 ธันวาคม 2560 เพื่อพัฒนาทักษะศักยภาพในภาวะผู้นำของนักศึกษา รปศ. กับการแก้ปัญหาและการตัดสินใจ