รายละเอียดบทความ
ชื่อเรื่อง The bottom line of sustainability in the food industry-sustainable agriculture and fair trade
ชื่อเรื่องรอง
ชื่อผู้แต่ง
1.Maneenate Worrachananun
หัวเรื่องคำสำคัญ
หัวเรื่องควบคุม
1.อุตสาหกรรมอาหาร -- แง่สิ่งแวดล้อม
คำอธิบาย / บทคัดย่อ ในปัจจุบันผู้คนต่างให้ความสนใจกันอย่างมากกับกระแสรักษ์โลก ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างของการรณรงค์เรื่องรีไซเคิล และการสนับสนุนให้ประชาชนใช้ถุงกระดาษหรือถุงผ้าแทนถุงพลาสติก การนิยมความยั่งยืนในอุตสาหกรรมอาหารก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่อยู่ในความสนใจของสาธารณะ ซึ่งบทความวิชาการฉบับนี้ตั้งใจที่จะให้ความรู้แกผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาม ความจำกัดความ ขอบเขต และคำบริบท ต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์กับความยั่งยืนในอุตสาหกรรมอาหาร
รายละเอียดวารสารเพื่อติดตามอ่านบทความฉบับเต็ม (Full Text)
ชื่อวารสาร วารสารนักบริหาร
ปีที่ 31
ฉบับที่ 1
หน้าที่ 231 - 235
ปีพิมพ์ 2554
ชื่อสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ชื่อสำนักพิมพ์ภาษาอื่น
ISSN 0125-4960
ตำแหน่งในระบบ Link
ภาษา Thai
ติดต่อบรรณารักษ์
เพื่อยืมตัวเล่มวารสารไปถ่ายเอกสารบทความฉบับเต็ม

(บริการนี้สำหรับนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นเท่านั้น)