เด็กนิเทศศาสตร์ ม.ฟาร์อีสเทอร์น เจ๋ง !! คว้า 2 รางวัลซ้อน งาน HONDA

วันที่: 6 ก.ย. 2555 ถึง 6 ก.ย. 2555     เวลา: 09.00-15.00
สถานที่: มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น
จัดโดย: คณะนิเทศศาสตร์ ม.ฟาร์อีสเทอร์น ชม.
หน่วยงาน: คณะนิเทศศาสตร์

นักศึกษาภาควิชาสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น คว้าแชมป์ในงาน HONDA Scoopy i Marketing Plan ครั้งที่ 5 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ของเขตพื้นที่ภาคเหนือ ซึ่งการจัดประกวดแผนการตลาดของ HONDA Scoopy i ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจส่งทีมผู้เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 31 ทีม จากมหาวิทยาลัยต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลงานการสร้างสรรค์แผนการตลาดระยะสั้นและแผนการจัดกิจกรรม 1 วัน ให้คณะกรรมการฯผู้ทรงคุณวุฒิได้พิจารณา พร้อมกับดำเนินกิจกรรมในมหาวิทยาลัยที่ตนสังกัดอยู่ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานจริงให้กับนักศึกษาให้เกิดการเรียนรู้ โดยมีการประกาศผลการประกวด ณ โรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กส์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งชนะเลิศอันดับหนึ่ง คือ ทีม MC Create ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ ทีม Just For Fun, FEU. ได้รับเงินรางวัลพร้อมโล่ห์จากกระทรวงศึกษาธิการทั้งสองทีม งานนี้อาจารย์ที่ปรึกษาทั้ง 2 ทีม ได้แก่ อ.ฐิติพร ธาราติกานนท์ , อ.ประพันธ์ อภิวงค์ และ อ.ปิยาภรณ์ เมืองคำ ต่างยินดีกับความสำเร็จของลูกศิษย์ทุกคนเป็นอย่างยิ่ง