รายชื่อวารสารจากผลการประเมินคุณภาพวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI
บทความวิจัย 2558 : The Location Selection of Land Logistics hubs in Lampang Province
บทความวิจัย 2558: การวิเคราะห์ต้นทุนและผลตอบแทนของกระเป๋าเศษผ้าประดิษฐ์กลุ่มประดิษฐ์เศษผ้าบ้านบวกเปา
บทความวิจัย 2558: การศึกษาการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
บทความวิจัย 2558: การพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ
บทความวิชาการ 2558: การนำเกมจำลองสถานการณ์ (Beer Game) มาใช้ในการเรียนการสอน
บทความวิจัย 2558: แนวทางการพัฒนากลยุทธ์การตลาด กรณีศึกษากลุ่มชุมชนผู้ผลิตลำไยกวนโบราณ ตำบลบ้านโฮ่ง
บทความวิจัย 2558:การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์และติดตามผลการประชาสัมพันธ์ในโครงการสามล้อเชียงใหม่
บทความวิชาการ 2558 : บทบาทของเทคโนโลยีบิ๊กดาต้าต่อธุรกิจสมัยใหม่และซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สที่เกี่ยวข้อง
การพัฒนาบุคลากรวิชาชีพท่องเที่ยวทางด้านทักษะภาษาเพื่อเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)
การจัดการทรัพยากรมนุษย: การสรางเครือขายเพื่อความสําเร็จทางธุรกิจ
โลจิสติกสสีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
แนวทางในการวางนโยบายความมั่นคงปลอดภัยทางสารสนเทศสำหรับ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ด้านระบบเครือข่าย
10 วิธีแก้วิกฤติโลกร้อน
Re-Design Web สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจ